ที่นอนลูกน้อย

คุณแม่แต่ละบ้านให้น้องนอนแบบไหนกันบ้างคะ ที่นอน เปล เปลคอกสูง เป็นยังไงกันบ้าง ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟูก 3.5 ฟุตปูพื้นค่ะ ตอนแรกซื้อ 6 ฟุตจะมานอนกับลูก 2 คน แต่สามีดันลงมานอนด้วยไม่พอนอนค่ะ ซื้อออนไลน์ 1,740฿ ใช้ยันลูกโตไปเลย มีแฟนแล้วค่อยเปลี่ยน เราไม่เปลอะไรทั้งนั้นกลัวลูกติดแล้วต้องขนเปลไปต่าง จ.ด้วย 😅

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ