ตรวจน้ำตาล

คุณแม่แต่ละบ้านตรวจน้ำตาลกี่เดือนกันค่ะ

32 ตอบกลับ

8w เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวันที่ 21 นี้เองค่ะ

4y ago

ผ่านค่ะ แต่เสี่ยงไต พอดีก่อนจะมีน้องกินพวกโซเดียมและอาหารรสจัดมากไปหน่อยค่ะ

ตรวจตอน 5เดือน เจาะ 4เข็มหลังกินน้ำตาล

แล้วต้องได้กินน้ำตาลทุกคนมั๊ยคะ

4y ago

ไม่มีใครเป็นจ้า...

บ้านนี้ 3 เดือนกับใกล้ๆ คลอดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ 2 รอบค่ะ เพราะแม่เราเป็นเบาหวาน

ตรวจทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้3เดือนกับ7เดือนค่ะแม่

เจาะตรวจน้ำ​ตาล​7เดือนค่ะ

3 เดือนค่ะ เราโดนตรวจ

ตรวจทุกเดือนค่ะ

7 เดือนแล้วค่ะ