ชา

คุณแม่แต่ละบ้านคลอดน้องได้กี่เดือนคะถึงกินชาไข่มุกแล้วพาน้องนั่งรถไปต่างจังหวัดตอนได้กี่เดือนคะ.แม่บ้านนี้จะพาน้องขึ้นไป.กทม.กลางเดือน หน้า คะ.ตอนนี่คลอดน้องได้ครึ่งเดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโกโก้ไข่มุกตอนน้องได้2เดือนค่ะ พาน้องไปต่างจังหวัดตอนน้องได้1เดือนค่ะ เวลาเดินทางประมาณ3ชม.