สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า

คุณแม่แต่ละคนฝากท้องตอนกี่วีคคะ เราไปหาหมอตอนนั้นน่าจะ6-7วีคหมอซาวให้ดุเห็นถุงแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แล้วแม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ #แม่แอบกังวลนิดๆ🥺

36 ตอบกลับ

เราฝากตอน7วีค เจอแต่ถุงไม่เจอตัวแต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ