สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า

คุณแม่แต่ละคนฝากท้องตอนกี่วีคคะ เราไปหาหมอตอนนั้นน่าจะ6-7วีคหมอซาวให้ดุเห็นถุงแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แล้วแม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ #แม่แอบกังวลนิดๆ🥺

36 ตอบกลับ

ฝากตอน4+5ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ กังวลนิดเหมือนกันค่ะ

ฝาก 4 วีค ซาว8 วีคค่ะ ได้ยินตอน8 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ไปฝากท้อง8+3เจอตัวน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจเต้นวีคที่17ค่ะตื่นเต้นดีใจมากค่ะ

ฝากตอน6wk. เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น ผ่านช่องคลอดจ้า

6w2d ซาวผ่านช่องคลอดเจอตัวน้องและหัวใจเต้นค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากตอน 6 วีค ค่ะ เห็นตัวน้องชัดเจน

7w ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ เจอตัวน้องกับหัวใจ

ฝากตอน 6 วีคค่า เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ☺️

เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคจ้า