คุณแม่บ้านไหนคลอดมิถุนาบ้างคะ

คุณแม่เลือกวิธีการคลอดแบบไหนกันบ้างคะ ทางนี้ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ ท้องแรกเคยคลอดธรรมชาติแล้วคลอดยากมาก รอนานจนต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศดูดลูกออกมา ท้องที่สองเลยคิดว่าจะผ่าคลอด แต่ก็รู้กลัวๆค่ะ ช่วยเลือกทีค่ะ คิดว่าจะทำหมันด้วยค่ะ😅🙏

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 11 มิ.ย ค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง แต่หมอบอกว่าคลอดเองไม่ได้เลยต้องผ่าค่ะ

5mo ago

เราเคยผ่าตัดเกี่ยวกับมดลูกและน้องก็น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ เราตัวเล็กเลยไม่สามารถคลอดเองได้