คุณแม่บ้านไหนคลอดมิถุนาบ้างคะ

คุณแม่เลือกวิธีการคลอดแบบไหนกันบ้างคะ ทางนี้ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ ท้องแรกเคยคลอดธรรมชาติแล้วคลอดยากมาก รอนานจนต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศดูดลูกออกมา ท้องที่สองเลยคิดว่าจะผ่าคลอด แต่ก็รู้กลัวๆค่ะ ช่วยเลือกทีค่ะ คิดว่าจะทำหมันด้วยค่ะ😅🙏

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21มิถุนาค่าตั้งใจจะคลอดธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ(ท้องแรก)

บ้านนี้บอกหมอที่ฝากว่าขอธรรมชาติ แต่ถ้าปุบปับอะไรก็ยินดีผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17มิถุนาจ้าา ว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

บ้านนี่กำหนดคลอดมิถุนายนจ้า

ทีม มิถุนายนค่ะ อยากคลอดเองค่ะ

ทีมมิถุนาเหมือนกันคร้า

คลอดเองจ้าทีมมิถุนายนจ้า