คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ ?

คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ ? 🤰🏻 ทางนี้ท้อง 10W จะใส่ก่อนก็แอบดูเขินๆค่ะ 😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

ใส่ตอนที่เสื้อผ้าปกติเริ่มอึดอัด ก็ใส่ชุดคลุมเลยค่ะ

ใส่ตอนท้องใหญ่จนอึดอัดแล้วค่า ประมาณ 5 เดือนเกือบ 6 เลย

ตอนท้องเริ่มออกค่ะแม่ ยัดกางเกงไม่ได้เลย อึดอัดสุดๆ

ใส่ตอน4เดือนกว่าๆค่ะ​ แรกๆก็เขิลพอนานๆไปชินสะงั้น​

ใส่ตอน6เดือนคะ เพราะชุดที่มี ใส่ไม่ได้หมดแล้ว😅

ใส่เวลาไปหาหมอ อยู่บ้านใส่เสื้อตัวใหญ่ๆคะ

17w พุงเริ่มออกก็เริ่มใส่เรยคร่า ท้องแรกคร่า

ใส่ได้เลยค่ะ เอาที่เราสบาย ไม่อึดอัด 😊

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็ใส่เรยคะ

เริ่มใส่ตอน6เดือนค่ะแม่