คลอดแล้วจร้า 40+5 วัน

คุณแม่เริ่มมีน้ำเดินตอนตี3 รอสองชั่วโมงก่อนไปโรงพยาบาล ถึงโรงพยาบาลตี5 แอดมิต 5:19 เริ่มต้นด้วยปากมดลูกเปิดที่3ซ.ม. 8:30 ที่5ซ.ม. 10:30 ที่8ซ.ม. 14:30 ได้ 10 ซ.ม. พร้อมที่จะเบ่ง (สงสารภรรยา) 16:29 พร้อมลืมตาดูโลก ยินดีต้อนรับ น้อง คีรี 3.340 กิโลกรัม ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก 13.5 ชั่วโมง ที่แสนล้าของทั้งสองคน ยินดีด้วยกับทุกๆท่านที่กำลังจะเป็นพ่อคนแม่คนนะครับ สู้ๆๆ เข้าใจแล้วว่า เมื่อเห็นหน้าลูก มันทำให้เราหายเหนื่อยไปเลย มันรู้สึกยังไง ❤️❤️❤️?‍?‍?

คลอดแล้วจร้า 40+5 วัน
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยยยบ้านนี้ปวดท้อง1วันเต็มๆ​ สุดท้ายผ่าคลอด​ เจ็บ2เด้งเลยคร้า

คุณพ่อน่ารัก (มีความจดจำรายละเอียด)คุณแม่กะเบบี๋ก้อเช่นกัน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย ๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ

เห็นหน้าลูกแล้วลืมความเจ็บปวดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากคะ🥰

น่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังจัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่คนสวย

ดีใจด้วยคะ น่ารักจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ😊😊😍