สอบถามแม่ๆค่ะ อันนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะ ?

คุณแม่เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวันที่23 แล้วคุณหมอทำการกระตุ้นปากมดลูกไป เนื่องจากปากมดลูกยังไม่เปิด อาทิตย์หน้าหมอนัดไปฉีดยาเร่งคลอดค่ะ 🥺 แบบนี้คุณแม่ต้องไปรพ.ไหมคะ อายุครรภ์คุณแม่ 40wk แล้ววันนี้

สอบถามแม่ๆค่ะ อันนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะ ?
1 ตอบกลับ

สีนี้น่าจะตกขาวมากกว่านะคะ