คุณแม่หลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดคนไหนน้ำคาวปลาเคยไหลออกมาเป็นสีเขียวอ่อนๆไหมค่ะ แล้วน้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเขียวค่ะ จากแดงจะจางๆเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ บ้านนี้คลอดมา1เดือนกว่าๆแล้ว น้ำคาวปลาออกแค่เปื้อนกก.เล็กน้อยค่ะ

5y ago

คลอดมากี่เดือนแล้วคะ