ถามคุณแม่ท้อง2ค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น ตอน12w ความยาวน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ถามคุณแม่ท้อง2ค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
57 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะน้องดิ้นตอน13วิคค่ะแต่ตอนนี้23+3แล้วค่ะ