ถามคุณแม่ท้อง2ค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น ตอน12w ความยาวน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ถามคุณแม่ท้อง2ค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
57 ตอบกลับ

ตอด14 ค่ะ 16ดิ้น ชัดเจนเลยค่ะ ท้อง2 หน้าท้องบางค่ะ

ของเรา18wแล้วยังไม่มีความรู้สึกอะไรเลย

อยากทราบว่าแบบนี้น้องเพศหญิงหรือเพศชายคะ

16-19w จะรู้สึกตอดๆค่ะ จะดิ้นจะถีบจริงๆ20w+ ค่ะ

ท้อง2ค่ะ 12วีคค่ะรุ้สึกว่าน้องดิ้นดีค่ะ

ท้องสองค่ะ รู้สึกลูกดิ้นตอน14-15วีคค่ะ

บ้านนี้16w ยังเงียบอยู่เลยค่ะท้องแรก

ท้อง2ค่ะ18วีค2วันแต่ยังไม่ดิ้นเลย

ของเราท้องแรก รู้สึกตอน 18 วีคค่ะ

ท้อง 2 /16 วีค ยังไม่รู้สึกเลยอะคะ