กำลังตั้งครรภ์

คุณแม่มีใครตั้งครรภ์แฝดบ้างไมค่ะ? ้เราอยากมีมากเลย แต่ครอบครัวเราไม่มีใครท้องแฝดสักคน??

1 ตอบกลับ

ทีละคนดีกว่าค่ะแม่ญาติเราท้องแฝดหลายคนเหนื่อยแทบขาดใจตาย ทั้งตอนท้องตอนเลี้ยง มันลำบากมากค่ะแถมตามหลักแล้วครภ์แฝดคือครรภ์ที่มีความเสี่ยงด้วยนะคะ