เงินสงเคราะห์บุตร

คุณแม่บ้านไหนได้เงินสงเคราะห์บุตร เดือนนี้แล้วบ้างค่ะ ทำไมบ้านนี้ยังไม่ได้เลย ?

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตร จะได้ทุกเดือนอยู่แล้ว ไม่น่าจะมีปัญหา. ถ้าไม่เข้าจริงติดต่อ ปกสค.นะแม่ แต่ถ้าอุดหนุดบุตรมีปัญหาตลอด แต่เดือนมีนาเงินเข้าแล้วคะ