คุณแม่บ้านไหนเลิกกับสามีต้อนท้องบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเลิกกับสามีต้อนท้องแก่บ้างค่ะ ต้อนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วรู้ว่าสามีเล่นยา เลยขอหย่าค่ะแต่สามีไม่หย่าให้ เครียดมากร้องให้ทุกวัน

1 ตอบกลับ

ก้ห่างๆก้นไปค่ะ ค่อยมาหย่าทีหลัง สู้ๆค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ถ้าเขารักลูกจริงเขาเลิกให้ได้แน่นอนจ้า✌️✌️