น้ำหนักของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้ไหมคะ ? คุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน น้ำหนักคุณแม่ยัง 52 เท่าเดิมเลยคะ 🤣ทานเยอะนะคะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย แอบกังวลนิด ๆ ค่ะ 🥹🩷#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

47 ตอบกลับ

4เดือนน้ำหนักเท่าเดิมเหมือนกันค่ะ แต่ก็เริ่มกินเยอะขึ้นจากเมื่อก่อนเดือนหน้าน่าจะขึ้นละ

เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ ตอนตรวจเจอ น้ำหนัก 54 พอทุกวันนี้จะ4เดือนแร้ว น้ำหนักเหลือ50เองค่ะ

ของเราขึ้นตอนท้องได้6เดือนค่ะ จาก45ขึ้นไปก่อนคลอด61 ตัวแตกทั้งตัวเลยค่ะ มาแตกตอน33วีค 😭

บ้านนี้5เดือนเเล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องขึ้นปกติตามอายุครรภ์ค่ะ

เราน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ทั้งๆที่ทานไม่เยอะ 6เดือน 10กิโล แอบเครียดเลยค่ะ

เราน้ำหนัก44ตั้งครร์ก้อ44เหมือนเดีม6wแล้วน่ะน้ำหนักตัวไม่ขื้นเลยทำไงดีค่ะ

4เดือนน้ำหนักกำลังขึ้นค่ะ จากที่แพ้ท้องน้ำหนักลงเหลือ66 ตอนนี้69แล้วค่ะ☺️

เรา6เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่1-1.5 โล แต่ลูกโตน้ำหนักดีไม่มีไรต้องห่วงค่า

บ้านนี้กินเยอะ ขึ้นมา14โลเลยค่ะแม่ แต่ นน. แม่ไม่เกี่ยวกับ นน.ลูกนะคะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะพอ7เดือนน้ำหนักเท่าเดิม แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ