มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบางค่ะแบบ ติดเชื้อทางช่องคลอด ติดเชื้อทางปัสสาวะ แล้วได้ฝังเข็มแบบนี้ได้ไปเติมน้ำเกลือเติมยาฆ่าเชื้อทุกวันจะหายไหมค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ
37 ตอบกลับ

อาการที่เป็นมันอาการแบบไหนคะ กลัวเป็นจัง

หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นนอนโรงพยาบาลสองคืน

บ้านนี้14วันค่ะ ไปเข้ายาที่รพทุกวัน

ดื่มน้ำเยอะๆๆเลยเดี๋ยวก็หายคะ

หายค่ะคุณแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆคะ

ของบ้านนี้ไห้ยาฆ่าเชื้อมากินคะ

เคยเป้นค่ะ ไปไห้ยา3วัน หายเรยค่ะ

บ้านนี้ ได้ยามาทาน2วันก็หายค่ะ

บ้านนี้ได้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

ถึงมือหมอแล้วหายแน่นอนค่ะแม่