โคโรน่า

คุณแม่บ้านไหนอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ที่มีโรคระบาดบ้างค่ะ รับมือยังไงกันบ้าง บ้านนี้กังวลมากยิ่งพรุ่งนี้หมอนัดด้วยคะ ป้องกันตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ ?

23 ตอบกลับ

บ้านนี้แถวบ้านมีกลุ่มเสี่ยงเป็นไปได้ถ้าหมอไม่นัดไม่ออกจากบ้านค่ะ

ใส่แมส พกเจลล้างมือ หลีกเลี่ยงจับสิ่งของ กลับบ้านอาบน้ำทันทีค่ะ

บ้านนี้กลัวมาก ยิ่งใกล้คลอดแล้ว ไม่อยากไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็กลัวมากค่ะ จิตตกไปหมดเลยค่ะ

เรายังออกไปทำงานทุกวันก็ใส่แมส แอลกอฮอล์วนไปค่ะ

ของเราหมอเลื่อนนัดให้เลยคะ เพราะช่วงนี้โรคระบาด

แถวบ้านมีกลุ่มเสี่ยง ไม่กล้าออกบ้่นไปไหนเลยค่ะ

ใส่แมสล้างมือให้สะอาด พยามยามไม่หยิบจับอะไรค่ะ

บ้านนี้เปนสาธารณสุข ทำงานทุกวันเลยคะเศร้า

ใส่แมส พกแจลล้างมือค่ะ