คุณแม่บ้านไหนมีเลือดออกบ้างไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนบ้างไหมค่ะ เพิ่ง1เดือนค่ะมีอาการเลือดออกไปพบหมมาแล้วฉีดยาแล้วแต่ก็ยังมีเลือดไหลอยู่ค่ะกังวลมากๆเลยค่ะ😔😔

2 ตอบกลับ

ระวังแท้งคุกคามนะคะแม่ อยู่นิ่งๆค่ะ ปกติถ้าแท้งคุกคามคือต้องนอนเฉยๆเลยนะคะ