น้ำหนักตัวเล็ก

คุณแม่บ้านไหนพอจะรู้วิธีทานอาหารทำให้น้ำหนักตัวลูกเพิ่มขึ้นตอนนี้แม่ได้ 36 + 5 แล้วอีก 20กว่าวันเท่านั้นก็จะคลอดตอนนี้น้ำหนักน้องได้แค่ 2300 เองแม่เครียดมากไม่รู้ว่าจะทานอะไรช่วยน้ำหนักน้องเพิ่มขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานนมถั่วเหลืองกับไข่ค่ะ