ผ่าคลอดบล็อกหลัง กับ ดมยาสลบ

คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ระหว่างผ่าคลอดบล็อกหลัง กับ ดมยาสลบ มีผลอะไรในระยะยาวบ้าง เจ็บต่างกันไหม (ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อย) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บล็อกหลัง ฟื้นตัวง่ายกว่ายาสลบนะคะ