คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดท้อง2บ้างคะคลอดตอนกี่วิคคะ...คลอดก่อนกำหนดมีมั้ยคะ

คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดท้อง2บ้างคะคลอดตอนกี่วิคคะ...คลอดก่อนกำหนดมีมั้ยคะ อาการเป็นแบบไหนคะอาการเจ็บท้องคลอดผ่าท้อง2คะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดท้อง2 อายุครรภ์33w อยู่ๆน้ำคร่ำแตก ก็ไป ร.พ เลยจ้า น้องออกมาก็ปกติ ตอนนี้อายุได้2เดือน7วันจ้า