ปวดฟัน

คุณแม่บ้านไหนปวดฟันนและไปุอนบ้างไม่ค่ะ ปวดฟันคุณแม่ตั้งครรภ์ถอนฟันได้ปะค่ะ ไม่รู้ตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

อุดได้แต่ถอนไม่ได้ค่ะ เพราะยาชาอาจมีผลกับตัวอ่อน แล้วอายุครรภ์ต้องไม่เกิน 6 เดือนด้วยนะคะ ถ้าเกินหมอจะไม่รับทำเลย ต้องรอคลอดก่อน เพราะว่าท้องโตจะนอนนานๆลำบากมาก