ชอบทานของหวาน

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วชอบทานของหวานบ้างคะ นี่ทานไอติมทุกวันเลยค่ะ 55555 จะเป็นอะไรไหมคะ ?

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบมากคะยิ่งอากาสร้อนๆกินทุกวัน

บ้านนี้ก็ชอบค่ะต้องกินของหวานทุกวันเลย

ชอบทานของหวานเหมือนกันค่ะทานทุกวันเลย

มากถึงมากที่สุดค่ะแต่ต้องทานน้อยๆเอา

ระวังเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูงจ๊าแม่

เสี่ยงเบาหวานนะคะ ทานแค่หายอยากพอ

บ้านนี้ไอศครีม-ปิงซูกินบ่อยมาก

บ้านนี้ก็ชอบทานคะ ทานทุกวันค่ะ

บ้านนี้ขาดหวานไม่ได้เลยค่ะ

ไม่เสี่ยงเบาหวานทานได้ค่ะ