32+3 คุณแม่บัานไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค้ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนา แล้วยังไม่รู้เพศบ้างค้ะ

32+3 คุณแม่บัานไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค้ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้32+2 wค่ะแม่ มีนาเหมือนกันค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะ

8มีนาค่ะ​ ผู้ชายค่ะบ้านนี้

18มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

20มีนา ยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ

3มีนายังไม่รู้เพศเลยค้ะ

33+5กำหนดผ่าคลอด10มีนาคมคะ

29 มีนา น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

4y ago

29 มีนา เหมื่อนกันจ้าแต่ยังไม่รุ้เพศน้องเรย

4มีนา ยังไม่รู้เพศจ้า

5มีนา ยังไม่รู้เพศค่ะ