32+3 คุณแม่บัานไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค้ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนา แล้วยังไม่รู้เพศบ้างค้ะ

32+3 คุณแม่บัานไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค้ะ
49 ตอบกลับ

5 มี.ค 36+1week ผู้หญิงจร้า

31มีนาคะ เพศชาย

8 มีนา 35+4 วีค ผู้ชายค่ะ👶

5y ago

ค่ะ บ้านนี้29มีนาค้ะยังไม่รู้เพศเรยคุณหมอยังไม่บอกเรยค้ะ

27 มีนาได้ลูกชายค่ะ

25มีนาค่ะผู้ชายค่ะ

26มี.ค.63. ผู้หญิงจ้า

19มีนา ผุ้หญิงจ้า

2 มีนาจ้า ผู้หญิง

10 มีนา. ผู้ชายค่ะ

26 มีนา ลูกชายค่ะ