คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาเตรียมของกันยังค่ะ

51 ตอบกลับ

23ธันวาคม เตรียมครบแล้วค๊า🤟

10ธันวาทยอยเตรียมของแล้วค่ะ🥰🥰

3ธันวาครบแล้วค่ะพร้อมหิ้วว😍🤣

10 ธันวาค่าทะยอยเตรียมเเล้วค่ะ

เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า24ธันวาคม

25ธันวาคะ..ยังไม่เตรียมอะไรเลย

13/12 ครบแล้วค่ะรอจัดกะเป๋าหิ้ว

26 ธันวาเตรียมใกล้ครบแล้วคะ🥰

15ธันวา กำลังทยอยซื้อจ้า

14ธันวาคะ ทยอยยังไม่คบเลยคะ