กำหนดคลอดเดือนกันยา

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แล้วเพศไหนกันบ้าง. บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7กันยา เพศหญิงค่ะ

85 ตอบกลับ

9กันยา เพศยังไม่แน่ใจเลยค่ะ

20กย ผู้หญิงค่ะ อยากเจอแล้วว_

กำหนดคลอด 3 กันยา ผู้หญิงค่ะ

26กันยาา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

11กันยา หมอไม่ซาวด์ให้เลยคะ

22กันยาค่ะ ยังไม่เห็นเลยจ้า

กำหนดคลอด 7 กันยา ค่า 🤰🤰🤰

27 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

3 กันยายน ค่ะ น้องหนีบไว้

18กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ