คุณแม่บ้านไหนเดินทางช่วงท้องแล้วเมารถบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหน เดินทางระยะใกล้ ไกล แล้วมีอาการเมารถมั้ยคะ? ทรมานมากเลยค่ะ ความรู้สึกตอนนี้เหมือนคนแพ้ไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่ตอนนั้นไม่มีอาการแพ้มากค่ะ แค่ทานน้อย เหม็นอาหาร

1 ตอบกลับ

มีอาการเมารถค่ะ แต่ไม่ถึงกับแพ้ขนาดนั้น ปกติจะเป็นคนที่นั่งรถได้นาน เล่นทรศ. สามารถอ่านหนังสือได้ แต่พอท้องนั่งได้ไม่เกิน20นาทีเลยค่ะ มีอาการหายใจไม่สะดวก มือไม้สั่น ตาเริ่มเบลอๆๆ ต้องนอนสักพักค่ะอาการถึงจะหายดี ปล.เราขับรถไม่เป็น พ่อเราเป็นคนขับตลอด