คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ย บ้าง

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอเเดือน ก.ย เหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง** มีอาการเเพ้ หรือเหนื่อยอยู่ไหมค่ะ ยังทำงานกันอยู่รึเปล่า?

71 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8กันยายนค้ะมีแค่เหนื่อยละก็วินหัวค้ะ

บ้านนี้9กันยายนค่ะไม่แพ้เลยแต่หิวบ่อยมากๆ

แรกๆเพลียค่ะ​ อยากนอน​ กินเก่ง​ มึนหัวหน่อยๆ

เวียนหัวนิดหน่อย ยังทำงานเหมือนเดิมค่า

4กย. ค่ะไม่แพ้เลย ทำงานผู้ช่วยทันตแพทย์ค่ะ

5y ago

จ้า

บ้านนี้ 2กันยา ไม่เเพ้ เเต่เหนื่อยมากกก

30 ก.ย.จ้า ไม่แพ้เลย มีแค่ง่วงนอนนิดหน่อย

9 กันยาค่ะ ไม่แพ้เลย แต่เหนื่อยง่ายมาก

กำหนดคลอด10 ก.ย ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย😊

6y ago

วันเดียวกันเลยคะ😊

29กันยาค่ะไม่แพ้แร้ว..ยังทำงานยุ่จ้ะ