คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ย บ้าง

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอเเดือน ก.ย เหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง** มีอาการเเพ้ หรือเหนื่อยอยู่ไหมค่ะ ยังทำงานกันอยู่รึเปล่า?

71 ตอบกลับ

26 ก.ย.คะ หายแพ้แล้วสบายตัวมาก

3 กันยายนค่ะ เพลียทั้งวันเลยค่ะ

แพ้นิดหน่อยจ้า แต่ยังทำงานไหว✌

2 ก.ย. จ้า ไม่มีอาการแพ้เลยจ้า

10กันยายน ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง

5y ago

กี่week แล้วค่ะแม่

กำหนด30กย แพ้4เดือนแรก คะ

10กันยาคะ ปกติคะไม่แพ้

13กันยาค่ะ..ไม่ค่อยแพ้.

6y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ 14 กันยาค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9W1D ละค่ะ

ยังไม่รู้เลยค่ะ

คะ30กันยาคะ