คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ย บ้าง

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอเเดือน ก.ย เหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง** มีอาการเเพ้ หรือเหนื่อยอยู่ไหมค่ะ ยังทำงานกันอยู่รึเปล่า?

71 ตอบกลับ

เดือนกันยา จร้า มี เบื่ออาหารบ้างคะ และเหมือนจะอ้วกบ้างเวลา เหนื่อยง่่าย คะ ยังทำงานปกติ แอบงีบบ้าง

6y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด13 ก.ยจ้า หายแพ้ตอน17วีค ตอนนี้20วีค กลับมาแพ้อีกแล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังทำงานเหมือนเดิมจ้า

23กันยายนค่ะ เวียนหัว ขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อย เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว อยากจะนอนอย่างเดียวค่ะ

19กันยาค่ะ..ไม่แพ้เลย​ แต่ต้องควบคุมน้ำตาลค่าน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ​ แอบเซ็งค่ะบำรุงไม่ได้เลยค่ะ

ปลายเดือนกันยาค่ะ มีอาการแพ้ท้องยุอีกค่ะ แต่ลดลงกว่าเดิม ที่ไม่ห่ยคือยังเหม็นยุอีกค่ะ

5 กันยาจ้า มีเวียนหัว เหม็นบางอย่าง แล้วก็ขมปากขมคอ ไม่อาเจียนค่ะ ทำงานปกติได้จ้า

11 กย. ค่ะ แพ้บ้าง แต่ไม่หนักมาก ยังทำงานปกติจ้า พยายามอย่าให้ท้องว่างเลยค่ะ จิบน้ำขิงเอา

6y ago

กำหนดคลอด 29 ก.ย.ค่ะ แพ้บ้างเล็กน้อยค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะ สอนนักเรียน ขึ้นลงชั้น 4 วันละหลายๆรอบค่ะ ✌🏻✌🏻😍

แพ้ค่ะกินก็ออกหมด วันนี้ถูบ้านได้แป๊บเดียวต้องกลับมาพักก่อน ทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย

6y ago

เช่นกันน่ะคร่าา

21W+4 จ้า ลูกสาวค่ะ คลอด 10 ก.ย ทำงานทุกวันค่ะ เหนื่อยมากค่ะ กะจะลางานสักวันที่ 1 ก.ย

บ้านนี้ 4 กันยาจ้า ท้องเล็ก 5 เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเลย ยังทำงานอยู่ด้วยจ้า