คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ย บ้าง

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอเเดือน ก.ย เหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง** มีอาการเเพ้ หรือเหนื่อยอยู่ไหมค่ะ ยังทำงานกันอยู่รึเปล่า?

71 ตอบกลับ

25 ก.ย. ไม่มีอาการแพ้แล้วจ้า แต่มีอาการเหนื่อยๆเพลียๆปวดเมื่อยตามตัวค่ะ😄😄

17ก.ย คะ เหนื่อยนิดหน่อย แต่ง่วงน้อยลง ไม่แพ้คะทำงานทำถึงกำหนดคลอดเลยคะ

15 กย ค่ะ ไม่แพ้แล้ว คิดว่าจะทำงานจนกว่าจะคลอด และเพิ่มเติมท้องผูกหนักมาก

5y ago

5เดือนค่ะ เป็นลูกสาวค่ะ

29 กันยาค่ะ แพ้ท้องจน 4 เดือนเลย หลังจาก 4 เดือนเริ่มกินเก่งขึ้นเยอะค่ะ ☺️

คุณหมอบอก9กันยาค่าแพ้มากเลยเดิมนน. มี53.3ตอนนี้เหลือ48.7สุดๆคะท้องแรกด้วย

5y ago

ใช่ๆค่ะแม่ใกล้ๆกันเนอะของแม่รุ้เพศละยัง

คลอด4กันยาจ้า มีเบื่ออาหาร แพ้นิดหน่อย ตอนนี้ยังทำงานยุอเมซอนจ้า

6y ago

สู้ต่อไปค่ะแม่

ประมาน 17 กันยาค่า ไม่แพ้เลย แต่เราปวดหัวบ่อย ง่วง กินได้ปกติจ้า🥰🥰

23 กันยายนค่ะ ตั้งแต่ท้องมายังไม่ท้องเลยค่ะกลัวจะแพ้ตอนใกล้จะคลอด

5y ago

จร้าๆๆ

1ก.ย.คะ มีอาการแพ้บ้าง เหม็นบ้างคะ แต่ไม่เวียนหัว ยังทำงานได้จ้า

กำหนดคลอด9กันยาค้าา แพ้หนักบางวันค่ะเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียน😅😅

6y ago

9กันยา เกิดวันเดียวกันกับแม่บ้านนี้เลย ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ☺️