คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ย บ้าง

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอเเดือน ก.ย เหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง** มีอาการเเพ้ หรือเหนื่อยอยู่ไหมค่ะ ยังทำงานกันอยู่รึเปล่า?

71 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติทุกอย่าง เหมือนคนไม่ท้อง ยังทำงาน นั่งๆ เดินๆ บ้าง ยกของ ปกติ แต่พยายามไม่ยกของหนักเกิน1กิโลค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก.ย.ค่ะ แพ้หนักมากคะเบื่ออาหาร น้ำหนักลดลง(เพราะกินข้าวมื้อละนิดๆคะ)แต่กินผลไม้ได้ปกติ

7กันยาค่ะ บ้านนี้ยังแพ้อยู่ค่ะเหนื่อยง่ายหายใจไม่เต็มท้องเลยเหมือมีก้อนๆติดที่คอตลอดกลืนน้ำลายไม่ลง

5ก.ยค่ะ ช่วงแรกๆแพ้กินอะไม่ได้เลย พอมาตอนนี้ง่วงนอนอย่างเดียว กินได้น้อยส่วนมากจะยุกับการนอนซะมากกว่า😥😥

27 กันยาค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ ทานอร่อย นอนหลับสบาย แต่ก็มีอาการเหนื่อยๆ ยังขับรถไปทำงานเอง จ-ศ และคงทำถึงคลอด555

19กันยาค่ะ แพ้ตอนเดือน 2-3ค่ะ ตอนนี้5เดือนไม่แพ้ละจ้า หยุดทำงานตั้งแต่เดือน3ค่ะ แฟนให้อยู่บ้านแล้วค่ะ ☺️☺️

กำหนดคลอด 25 ก.ย แพ้มากจ้า กินได้น้อย จุกๆที่คอ อาเจียน เวียนหัว ยังทำงานอยู่ เที่ยงก็นอน ง่วงบ่อยมากจ้า

เราก็ก.ย.จ้าตามหมอบอกกำหนด4ก.ย. แต่อายุครรภ์เราน่าจะไม่ตรงอาจจะคลาดเคลื่อนเลยวันที่4หรือป่าวไม่แน่ใจ

21 ก.ย.จ้าาา โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ ขึ้นเวรวนไปจนกว่าจะคลอดค่าาา 😀😊 ...แม่บ้านนี้เป็น พยบ. อยู่ห้องคลอดค่าา

เรากำหนดคลอดเดือนกันยาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ มีแค่ปวดหัว กับปวดหลัง และเวียนหัวนิดนึงค่ะ

6y ago

ดีจัง ไม่มีอาการเเพ้ บ้านนี้เเพ้และเหนื่อย เเต่ไม่ปวดหลังค่ะ