เข็มกลัด

คุณแม่บ้านไหนไม่กัด เข็มกลัด บางมั้ยคะ ลืมตลอดเลย

105 ตอบกลับ

ไม่กลัดเลยค่ะ เคยกลัดแล้วหลุดหายบ้าง คนชอบมายืมบ้างก็เลยไม่กลัดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดตรงท้องค่ะ​ แต่ติดเข็มกลัดเป็นพระติดตัวไว้​ ที่หน้าอก

กลัดตลอดคะแฟนบ่นเวลาเห็นไม่ติดเข็มกลัดเพราะกลัวคนอื่นมาเดินชนคะ

บ้านนี้ก็ชอบลืมติดเข็มกลัดค่ะก่อนไปทำงาน,โดนพ่อบ้านบ่นประจำค่ะ 🤣

ไม่เคยติดเรยค่ คลอดลูกมา2คนแร้วปกติค่ อีกคนกำลังจะคลอดค่😆😆😆😁😁😁

ส่วนใหญ่ติดเวลาออกไปข้างนอกคะให้คนรู้ว่าเราท้องจะได้ไม่ชนเรา

กลัดแค่ตอนท้องอ่อนๆค่ะให้คนรู้ว่าท่องพอท้องโตก็ไม่กลัดละค่ะ

บ้านนี้ติดทุกวันหลังอาบน้ำค่ะกลัวคนอื่นไม่รู้กลัวถูกเดินชน

บ้านนี้ติดช่วงท้องแรกๆค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายไม่ได้ติดแล้ว