คุณแม่บ้านไหนคลอดน้องเดือน ตุลา กันบ้างเอ่ย

คุณแม่บ้านนี้คลอดน้องต้นเดือนตุลาน้องเปนผู้หญิงจร้าาา ดีใจมากเลยคร้าาาาา แล้วคุณแม่บ้านอื่นล่ะคะ ได้ลูกสาวรึลูกชาย

1 ตอบกลับ

10 ตุลา ชายค่ะ👶🏻

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาว 😆😆😆สมใจแม่จร้าาา