33 week ยังออกกำลังกายกันมั้ยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ เริ่มปวดหลังบ่อยขึ้น ยังชอบออกกำลังกายช่วยผ่อนคลอยอยู่ คุณแม่บ้านไหนออกกำลังกาย ยืดเส้น ยืดตัวอยู่บ้างมั้ยคะ ช่วงที่ออกกำลังกายกระตุ้นน้อง ดุ๊กดิ๊กมากๆเลยคะ

33 week ยังออกกำลังกายกันมั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

ออกกำลังกายเหมือนกันค่า☺

7mo ago

เหงื่อออกบ้าง สดชื่นดีนะคะ 🥰