ตั้งครรภ์ ท้องลม

คุณแม่บ้านนี้ อยากมีน้องแต่ไม่สมหวัง😔 ปล่อยตั้งครรภ์ แต่เป็นท้องลมติดต่อกัน 2 ครั้ง ครั้งแรก 8 w ไม่เจอตัวเด็ก ยุติการตั้งครรภ์ โดยขูดมด ครั้งสอง 7w ซาวไม่เจอตัวเด็ก ตกเลือดมาก ต้องขูดมดลูกด่วน 😭 (คิดว่ามีคนเดียวคงพอแล้วเข็ดๆ) อายุก็เยอะ 42 แล้วต้องทำใจ☹️ ขออภัยค #รอคนที่ 2 น้องไม่มาสะที 😢เห้อออ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # 🙏🏻ขออภัยภาพไม่สุภาพค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องมาเร็วไวนะคะ มาพร้อมกับความแข็งแรง เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่