การตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านนี้... คนแรก...อายุ15ปี คนที่2....อายุ11ปี คนที่3...อายุ9ปี คนที่4...กำลังตั้งครรภ์..4เดือนกว่าๆ อายุคุนแม่ย่าง..32ปี มีแม่บ้านไหนลูกดกมั้ยค้ะ..อายุห่างกันคนละกี่ปี

58 ตอบกลับ

คนแรก18ปี คนที่สอง10ปี คนที่สาม1เดือน16วัน คุณแม่อายุ34ค่ะ

บ้านนี้ คนที่1 อายุ8ขวบ คนที่2 อายุ4ขวบ ในท้อง 2เดือนจร้า

บ้านนี้มีแล้ว2แท้งไป2 กำลังท้องอยู่1 รวมท้อง5ครั้ง...

คนแรก:8ปี คนที่ 2:6ปี คนที่ 3:ในท้อง 19 w ค่ะ แม่อายุ 27 ปีค่ะ

คนแรก 4 ขวบ คนที่ 2 ใกล้คลอด 38+6 จ้า ตอนนี้อายุ 23 ค่ะ 😁

คนแรก​ ปีนี้​ 15ปี คนที่2​ 4ปี คนที่3​ คลอดเดือนหน้า

บ้านนี้คนแรก 13 คนที่2ิยั่วนท้องจะ6เดือนแล้วคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะคนแรก13คนที่2กำลังท้องได้จะ6เดือนละคะ

คนแรกอายุ8ขวบ คนสองอายุ6ขวบ คนสาม34+6วีค แม่อายุ27ปี

บ้านนี้อายุ32 เพิ่งท้องแรก4เดือนเหมือนกันค่ะ

คนแรก 15 ปี คนที่สอง 5 ปี คนที่สาม 24 วีค แม่อยุ 30 ค่ะ