การตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านนี้... คนแรก...อายุ15ปี คนที่2....อายุ11ปี คนที่3...อายุ9ปี คนที่4...กำลังตั้งครรภ์..4เดือนกว่าๆ อายุคุนแม่ย่าง..32ปี มีแม่บ้านไหนลูกดกมั้ยค้ะ..อายุห่างกันคนละกี่ปี

58 ตอบกลับ

คนแรก14 คนที่2 .10ขวบ คนที่3.2เดือน29วัน แม่อายุ33จร้า

คนที่3คลอดง่ายไหมค่ะเเม่เเล้วคลอดกี่วีคค่ะ

คนแรก10ปี คนที่2/7ปี ึคนที่3/6ปี ในท้อง29w แม่27

คนแรก 5 ขวบคะ คนที่สองท้องได้ 5เดือนแล้ว

คนแรก 5 ขวบ ค่ะ คนที่ 2 กำลังจะออกเร็วๆนี้ค่ะ

คนแรก : 7 คนที่ 2 : 6 คนที่ 3 : 4 คนที่ 4 : ในท้อง 39+6 w ค่ะ

คนแรก ... 8ปี คนที่สอง ... 26w 4d จ้า แม่อายุ 26ปีจ้า 😁

แม่อายุ 34 คนแรก..10ขวบ คนที่ 2..6ขวบ คนที่ 3..30วีค

คนแรกอายุ 12ปี คนที่สอง 25w ส่วนแม่อายุ 33ปี

คนแรก:12 คนที่2:8 คนที่3:ในท้อง26w แม่อายุ28คะ