การตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านนี้... คนแรก...อายุ15ปี คนที่2....อายุ11ปี คนที่3...อายุ9ปี คนที่4...กำลังตั้งครรภ์..4เดือนกว่าๆ อายุคุนแม่ย่าง..32ปี มีแม่บ้านไหนลูกดกมั้ยค้ะ..อายุห่างกันคนละกี่ปี

58 ตอบกลับ

เท่ากันทั้ง 3 และคนที่ 4 ก้คลอดเดือนนี้ อายุ จะ 32 เหมือนกันเลยคะ แต่ไม่ทำหมัน

5y ago

ใช่จร้าบ้านนี้ก้อไม่ทำหมันจร้า

บ้านนี้คนแรก13ขวบ คนที่2อายุ10ขวบ คนที่3กำลังตั้งครรภ์33+3wค่ะ แม่อายุ31ค่ะ

บ้านนี้คนเเรก 10 ปี คนที่2 อายุ 5 ปี คนที่3 อยู่ในครรภ์ค่ะ แม่อายุ 25 ปี 😂

คนที่1.11ย่าง12ปี คนที่2.6ปี คนที่3.3ปีกว่า คนที่4.22wแล้วค่ะ แม่29ปีจร้าาา

ทำไมเอาเยอะจังบ้านนี้คนที่อยู่ในท้องคนที่สองก้อทรมานสุดๆ

5y ago

สามคนแรกพ่อคนเก่าค้ะ...คนที่4กำลังท้องกับพ่อคนใหม่ค้ะ..พอดีพ่อคนใหม่ยังไม่มีลุกค้ะแม่

คนแรก18 ปีคนสอง6 ขวบ คนสามแท้งคนสี่ ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแม่37

บ้านนี้ คนแรก อายุ 1 เดือนกว่า แม่อายุ 31ค่ะ คนเดียวพอค่ะ 😪

บ้านนี้คนแรก12 คนที่2 10ขวบ คนที่3กำลังตั้งครรภ์38+5 อายุ29จ้า

คนแรก10ปี คนที่2 11เดือน คนที่3 36wกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกา แม่28

คนแรก : 22 คนที่ 2 : 12 คนที่ 3 : 9 คนที่ 4 : 4 คนที่ 5 : ในท้อง 22w ค่ะ