ตกขาวปนเลือด

คุณแม่บ้านนี้ 8w มีตกขาวปนเลือดออกมาค่ะ ออกสีชมพูๆ เกิดจากอะไรค่ะแม่ๆๆ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ กังวลไปหมดเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

รีบหาคุณหมอเลยค่ะ คุณแม่ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ ซึ่งปกติแล้ว คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

5y ago

ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ 😊