แตกแล้วจ้า37w นำ้หนัก3210 หมอเรียกหนูแก้มกลม

คุณแม่น้ำคร่ำน้อย มีภาวะครรภ์เป็นพิษ คุณหมอขอผ่าคลอดที่37W น้องน้ำหนัก3210 แข็งแรงดี ร้องดัง หมอบอกน้องแก้มกลมมากๆ#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า37w นำ้หนัก3210   หมอเรียกหนูแก้มกลม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว