13วีค3วัน

คุณแม่ท้องไม่ออก แล้วมันจะออกตอนไหนคะ สงสัยมากท้องไม่ออกเหมือนไม่ได้ท้องเลย #ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

6-7 เดือนแหละคะ 13 week น้องยังตัวเล็กมาก

4 เดือน อวบๆ 5 เดือนเริ่มเห็นชัด ค่ะ

ประมาณเดือนที่4เข้าเดือนที่5 ค่ะ

20วีคขึ้นจะเริ่มเห็นได้ชัดคะ

ทางนี้20w ยังไม่ออกเท่าไหร่จ้

ขอบคุณ​สำหรับแนะนํา​นะคะ

ท้องจะออก​ช่วง​5-6​เดือน​

* บ้านนี้พุ่งตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือนจ้ะ

บ้านนี้ออก6เดือนจ้า