เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

หลับไม่สนิทบางคืนกว่าจะหลับเกือบสว่างเป็นบ่อยมากค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับ พอหลับก็จะรู้สึกตัวขึ้นมาเช้าตี 4 ตี5 เลยคะ

27+5นอนไม่หลับเท่าไหร่จะง่วงช่วงบ่ายก็ทำงาน แต่หิวเก่งมาก

ปวดขาหนีบมากค่ะ ทุกครั้งที่พลิกตัวรู้สึกเหมือนขาจะหลุด

หลับไม่สนิทเลยค่ะ พอสามีเปิดเพลงเบาๆให้หลับสบายเลยค่ะ❤❤

ปวดเมื่อนฝยนอนไม่หลับค่ะ ทุกคืนน พลิกตัวบ่อย หายใจไม่สุด

แสบร้อนกลางอก นอนหายใจไม่สะดวก ทุกคืนคือต้องตื่นตลอดเลย

นอนไม่หลับมาเป็นอาทิตย์แย้วน้องดิ้นตอนดึกเก่งจัง

หลับไม่สนิทสักคืนเลยค่ะ ฉี่บ่อยมาก นอนยากอึดอัดค่ะ37+4วีค

ไม่สนิทเลย กว่าจะหลับสุดแสนลำบาก ตื่นก็ไม่อยากตื่นอีก 555