เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

ไม่หลับยันเช้าเลยจ้า

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

รู้สึกสึกตื่นทั้งคืน

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

37+5 เป็นทุกอาการเลยค่ะ

ลุกมาเข้าห้องน้ำค่ะ

นอนหลับไม่สนิทเลยค่ะ

5y ago

นอนได้ค่ะแต่หลับยากมากค่ะ

เป็นทุกอาการเลยค่า

ตื่นกลางดึกตลอดเลย

หลับยากค่ะ30wแล้วค่ะ