เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

24 วีค ปวดเอวมากค่ะ หลับๆตื่นๆปวดฉี่บ่อยๆ

32+4เริ่มเปนตะคริวค่ะ หายใจไม่อิ่มด้วยค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับจร้า เครียดคิดมากไปหน่อย

หลับไม่ค่อยดีค่ะ ชอบนอนฝันร้ายด้วยอ่าา

มาครบทุกอาการค่ะ บางทีอึดอัดจนหงุดหงิด

เป็นเกือบหมดยกเว้นคลื่นไส้​อาเจียนค่ะ

หลับไม่ค่อยสนิทเลยจ๊ะ ตื่นฉี่บ่อยด้วย

ไม่เคยหลับสนิทเลยค่ะ ถ้าไม่เพลียจริงๆ

หลับๆตื่นๆ ถ้าตื่นกว่าจะหลับได้อีกนาน

สบายสุด 4 ชม. ค่ะ ที่เหลือ หลับๆ ตื่นๆ ค่ะ