คุณแม่ท้องแฝด

คุณแม่ท้องแฝดนอนท่าไหนกันคะ นอนหงายก็อึดอัด ตะแคงซ้ายคนซ้ายก็ดิ้นเพราะถูกเบียด ตะแคงขวาคนขวาก็ดิ้นอีก แม่ๆท่านอื่นมีตัวช่วยหรือคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สลับซ้ายขวาเลยค่ะใช้หมอนรองท้องบล๊อกหลัง นอนหงายมากไม่ดีค่ะ