26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ

คุณแม่ท้องท่านไหนที่ท้องลายเห็นชัดบ้างแล้วค่ะ ก่อนท้องลายจะมีอาการแบบไหน คันรึเปล่า แล้วท้องลายกันตั้งแต่เดือนไหนกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ
62 ตอบกลับ

35 วีคค่าแตกแล้ว ทาครีมทุกวันก็ไม่ช่วยอะไร

4y ago

อดทนเนอะคุณแม่เพื่อตัวเล็กค่ะ🤣

37 W ยังไม่ลายจ้าแต่อนาคตไม่รู้จะลายมั้ย

ท้อง3แล้วไม่เคยคันไม่เคยลายสักท้องจ้า

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ยังไม่แตก 😄

7-8เดือนจ้าท้องลาย ทาครีมก็เอาไม่อยุ่

ตอนเราท้องก็ไม่ลายหลังคลอดท้องจะดำ

ตอนนี้27+2 ท้องยังไม่ลายเหมือนกันคะ

แอบแตกตอน7เดือนโค้งสุดท้ายเลยค่ะ😂

ลายตอนคลอดแล้วถึงเห็นว่ามันแตก😂😂😂

4y ago

แบบนี้ก็ดูแลหลังคลอดก็แล้วกันนะคะ สู้ๆ ทางนี้ทำใจแปร๊บบ🥺

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ